Tài khoản
Mật khẩu
hỗ trợ trực tuyến
(04)3 629 1035
0967.499.069
goldmaltbeer@gmail.com

thống kê
Tổng tuyến:
12
Truy cập hôm nay:
462
Tổng số truy cập:
385896
liên kết
 • Nấu Malt và lọc Malt

  Trong quá trình này, các thành phần cứng phân tán trong nước. Quá trình này xảy ra trong nồi Malt và dung dịch đại mạch, cũng như các dung dịch ngũ cốc khác và nước. Có hai phương pháp hòa Malt nóng :

 • Nấu Bia và Lọc Bia non

  Dịch đường được bơm và nồi và được nấu, quá trình nấu có những tác dụng sau : Đầu tiên dịch triết được tách ra khỏi trấu. Khi tách ra khỏi trấu thì loãng ra, bằng cách nấu dịch đường sẽ trở về độ đậm đặc theo yêu cầu. Độ đậm đặc này được quy định bởi tỷ lệ giữa lượng đường và các thành phần hòa tan khác với nước, được đặc trưng bởi độ BELLING(B) hoặc tỷ lệ khối lượng %, hoặc được xác định bởi khối lượng chất triết ra lên men ở trong Bia...

 • Quá trình lên men chính

  ể từ Bia non chứa đường có thể thành Bia, tạo hóa đã cho người nấu men Bia. Dịch đường đã được lọc đi qua hệ thống lạnh để đạt được nhiệt độ cần thiết. Quá trình này diễn ra sao cho nhanh nhất để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.

 • Quá trình ủ men

  ia lên men mặt cũng như lên men đáy. Sau quá trình lên men chính vẫn chưa sẵn sàng cho việc tiêu thụ. Bia được chuyển vào các thùng chứa và ở đó ít nhất một tuần, đôi khi cả năm.

 • Lọc Bia

  Trước khi Bia được đóng chai hay cho vào SUD không bắt buộc phải lọc. Sự lựa chọn là do yêu cầu hương vị hay thẩm mỹ được ưu tiên hơn. Nếu chúng ta lựa chọn Bia được lọc thì Bia sẽ trong và không có men, khi đóng chai thì không tiếp tục lên men nữa.

 • Tiệt trùng

  Là quá trình mang tên nhà phát minh là Luis Pasteur, quá trình tiệt trùng là hâm nóng nhanh Bia, bằng cách đó làm cho vi khuẩn ngừng hoạt động trong Bia. Cách làm này kéo dài tuổi thọ của Bia. Những Bia ủ trong chai thì không tiệt trùng, phần lớn Bia ủ nằm có tiệt trùng nhưng không phải là tất cả.

1