Tài khoản
Mật khẩu
hỗ trợ trực tuyến
(04)3 629 1035
0967.499.069
goldmaltbeer@gmail.com

thống kê
Tổng tuyến:
12
Truy cập hôm nay:
346
Tổng số truy cập:
385780
liên kết

Giải Tennis GoldMalt mở rộng 2014 vinh danh người chiến thắng!
   GOLDMALT OPEN TENNIS CHAMPIONSHIP 2014 – Một giải đấu đầy căng go trong từng sét đấu do Hệ thống Nhà hàng Bia tươi Tiệp GoldMalt tổ chức đã diễn ra trong 2 ngày 26 & 27/4/2014, với sự tham gia của gần 100 Vận động viên đến từ các CLB Tennis khắp Hà Nội.

   Đồng hành cùng các vận động viên trong suốt giải đấu là sự dõi theo từng bước chân, từng đường bóng, khích lệ và cổ vũ của những người thân yêu. Những tiếng hò reo, những lời động viên là động lực hỗ trợ các đấu thủ thi đấu hết mình, cống hiến cho giải đấu những đường bóng tinh tế và đẹp mắt.Hồi hộp, phấn chấn nhưng quyết tâm không bao giờ hạ, đó là những cảm giác mà chỉ những vận động viên tham dự giải “Tennis GoldMalt mở rộng 2014” mới có được. Trải qua 2 ngày thi đấu “nắng không trì, mưa không hoãn” GoldMalt đã tìm được ngôi Vô địch của mùa giải năm nay.

 


Hạng

KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU


VÔ ĐỊCH

Á QUÂN

GIẢI BA


U40

Vũ Quốc Hưng

Tống Thanh Toản

Đỗ Hoàng Lan

Đỗ Trọng Hân

Phạm Quang Tùng & Trần Đăng Khôi

Nguyễn Anh Tuấn & Lê Hoàng Long


U50

Đào Thành Công

Nguyễn Viết Hiếu

Hoàng Đại Nghĩa

Phạm Vũ Tuyến

Thiều Tiến Dũng & Nguyễn Tiến Dũng

Nguyễn Bá Hiển; Nguyễn Anh Quân


U50+

Vũ Văn Toàn

Đỗ Mạnh Hiền

Nguyễn Chí Tâm

Hoàng Lam Sơn

Phạm Anh Tuấn & Nguyễn Văn Hợp

Lê Quốc Khánh & Vũ Tuấn Sơn


Đôi nam nữ

Trịnh Vĩnh Công Tùng

Đoàn Thị Minh Huệ

Lê Minh Hùng

Trần Thị Dinh

Hoàng Mạnh Dũng & Nguyễn Thị Hồng Đạt

Đỗ Hoàng Lan & Nguyễn Thị Vân


Phong cách

Nguyễn Thanh Sơn & Nguyễn Duy Cường

 

   Đến với giải đấu, mỗi vận động viên không chỉ là những ngườimến mộ hương vị bia GoldMalt mà còn chơi Tennis rất cừ! Thứ mà họ mang về không chỉ là giải thưởng mà quan trọng hơn là dịp để gặp gỡ, giao lưu, cọ xát với những người bạn mới, từ đó góp phần mở ra những cơ hội hợp tác mới! Quan trong hơn, họ hiểu rằng Beer GoldMalt là cầu nối bạn bè, chia sẻ chiến thắng. Bao căng thẳng của cuộc sống bộn bề sẽ theo những cái cụng ly, nhưng tiếng hô “zoooo” mà tan biến mất. Đây cũng chính là những giá trị mà GoldMalt không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng.

   Giải Tennis GoldMalt mở rộng là sự kiện khai pháo cho mùa hè sôi động năm nay.Cùng với đó, còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khác đang chờ đợi quý khách tại Hệ thống Nhà hàng GoldMalt.Nếu bạn là người sành beer,hãy đến với chúng tôi để thể hiện đẳng cấp của bạn! Chúng tôi là Bia tươi Tiệp GoldMalt.